Lời xin lỗi cuối cùng….

Anh đã sai vì đã bắt em phải chịu đựng và chờ đợi quá lâu và quá nhiều lần.

Kết quả hình ảnh cho anh Xin lỗi em

Bởi lẽ, cho dù em có yêu thương anh đến mấy thật lòng đến mấy, cũng không có nghĩa là em sẽ ở đó chờ đợi anh mãi mãi. Lúc trước em đã sống và chờ đợi anh, nhưng giờ đây chính anh đã đẩy em xa khỏi anh…Anh biết không phải là do em không muốn chờ đợi, mà do chính thời gian đã không cho phép em…!! Trước kia em chỉ yêu và chờ đợi một mình anh, nhưng bây giờ đã có một chàng trai khác không bắt em phải chờ…Chúc em hạnh phúc.

Sau chia tay, anh sợ lắm cảnh hai người cố gắng làm bạn của nhau, cũng sợ lắm cảnh gặp mặt nhau lại cố gượng nói với nhau vài câu hoặc chẳng thể nói nổi với nhau câu nào.

Kết quả hình ảnh cho sau chia tay

Làm sao anh có thể trở thành bạn của em khi đã từng có nhiều yêu thương với em đến thế. Nhưng anh cũng chẳng thể nào trở thành một kẻ xa lạ khi đã quen thuộc em đến từng hơi thở.Anh và em như vô tình rơi vào một mối quan hệ mà chính anh và em cũng không thể gọi tên.

Hình ảnh có liên quan

Chẳng thể tiến tới, cũng càng không có đủ can đảm và nhẫn tâm để xem em như một người chưa từng quen biết. Nó khiến anh giống như đang bị một cái gai đâm đau sâu vào da thịt nhưng không thể gắp ra được.

Mr.NF

Leave a Reply