Hoài Linh: “Tôi không còn liên quan đến Hoài Lâm và không tha thứ cho Đàm Vĩnh Hưng”…!

Sau sự việc, danh hài NSƯT Hoài Linh cho biết: “Tôi không giận, nhưng nói một hai lần, lần thứ ba không nghe nữa thì thôi. Mắc công tôi tốn hơi, phải dưỡng chút hơi thở cuối cùng, nói nhiều chi cho mệt.”

NSƯT Hoài Linh trải lòng

Danh hài NSƯT Hoài Linh là một trong số những tên tuổi có sức ảnh hưởng rất lớn trong làng giải trí Việt Nam. Do đó, chuyện đời tư hay chuyện gia đình của ông luôn là đề tài nóng của người hâm mộ và cánh báo chí. Thế nhưng NSƯT Hoài Linh lại thuộc tiếp nghệ sĩ rất kín tiếng trong vấn đề này.

Mới đây trước tin đồn từ mặt con trai nuôi Hoài Lâm và nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, NSƯT Hoài Linh đã có những trải lòng về vấn đề này nhằm giúp người hâm mộ có được cái nhìn sâu sắc hơn về tính cách và con người ông.

Khi Hoài Lâm có vị thế, nó phải tự biết giữ, tôi đã dặn rồi!

Hoài Lâm vốn được cha nuôi Hoài Linh rất quan tâm và nâng đỡ, dạy bảo từ bé. Hoài Lâm sở hữu gương mặt khá điển trai cùng với giọng hát vô cùng ngọt ngào và mộc mạc. Vào năm 2016, Hoài Lâm công khai chuyện yêu đương cùng bạn gái chưa đủ tuổi. Hơn thế nữa anh còn vướng phải nghi vấn sử dụng chất kích thích và cũng chính lí do này mà sự nghiệp của anh ngày càng xuống dốc. Trước tình cảnh đó Hoài Linh đã hết lời khuyên nhủ con nuôi nhưng chẳng thành, ông cũng không còn cách nào khác nên đành buông xuôi, ông chia sẻ “ Việc này không còn nằm trong bàn tay tôi nữa rồi”.

Hoài Linh và Hoài Lâm

Cũng từ đó Hoài Linh gần như không nói chuyện, cũng không bàn đến vấn đề của Hoài Lâm. Những lần gặp gỡ hay tham gia chung show diễn cũng dần thưa bớt, khiến khán giả và giới báo chí dấy lên nghi vấn Hoài Linh đã từ mặt cậu con nuôi Hoài Lâm.

Hoài Linh tâm sự: “Tôi cũng đâu nói chuyện nhiều, gặp tôi Hoài Lâm cứ chào bố, tôi ừ rồi xong. Thỉnh thoảng, Lâm cứ hay đu người lên vai tôi, nhưng tôi im lặng nên thôi”.

NSƯT Hoài Linh vốn nổi tiếng tôn sùng tín ngưỡng tâm linh, ông luôn tin rằng đời ông có duyên với nghiệp diễn là do Tổ nghiệp cho ông. Ông vẫn thường hay dặn dò các nghệ sỹ đàn em như vậy. Ông nói: “Giờ Hoài Lâm có lộc mà không biết giữ, tôi nói không nghe thì đành chịu”.

Hoài Linh không tha thứ cho Đàm Vĩnh Hưng

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hiện đang là một trong số những ông lớn trong làng giải trí Việt, anh có được như ngày hôm nay ít nhiều cũng có sự nâng đỡ và dẫn dắt của NSƯT Hoài Linh. Thế nhưng thỉnh thoảng nam ca sĩ lại khiến người hâm mộ sốc nặng khi có những phát ngôn đụng chạm khiến đàn anh Hoài Linh không thể không khó chịu.

NSƯT Hoài Linh chia sẻ: Ở trong chăn mới biết chăn có rận. Tôi gần nó nên cũng biết tính khí nó chướng thế nào. Nhưng giờ chướng ở đâu thì chướng nhưng đối với nghề phải bớt đi. Khi xem Sau ánh hào quang, Hưng cũng tự nhận mình bướng bỉnh, cá tính, nhưng đó không phải tuýp của tôi. Tôi không phải bình thường đâu, cũng bướng lắm nhưng không giống như Đàm Vĩnh Hưng.” Qua lời nói này, ai cũng có thể rất dễ dàng nhìn thấy, Hoài Linh đã và đang phật lòng về Đàm Vĩnh Hưng nhiều như thế nào.

Tuy nhiên đối với đàn em, Hoài Linh lại luôn là một đàn anh đáng kính và rất chăm lo cho em út, dù giận đến mấy nhưng khi thấy chướng, ông vẫn nhắc nhở nam ca sĩ:“Giờ chỉ nhắc nhở thôi, Hưng muốn làm gì làm. Có những việc tôi thấy hơi chướng như lần Đàm Vĩnh Hưng nói về mẹ. Tôi cũng nói sao tự nhiên lôi tên tộc của cha mẹ ra làm gì, chỉ cần nói trong gia đình tôi có người như vậy được rồi. Thì Hưng cũng ức trong lòng lắm nên mới làm thế. Nó cũng biết hối hận nhưng lúc đó đã muộn, trước khi nói phải uốn lưỡi 7-8 lần.”

Qua những chia sẻ, bạn đọc có thể nhận thấy sự sâu sắc bên trong con người danh hài NSƯT Hoài Linh, dù đã không còn liên quan gì đến con nuôi Hoài Lâm và cũng không tha thứ cho nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nhưng với tính cách bộc trực và trăn trở với nghề thì ông vẫn luôn dõi theo từng bước đi của các nghệ sỹ đàn em.

Leave a Reply